Giải đáp: Quân nào mạnh nhất trong Đế Chế 2? Khái quát về AOE

Đế Chế là tựa game gắn liền với ký ức của không biết bao nhiêu game thủ thế hệ 8x, 9x. Người ta nói “phong độ chỉ là nhất thời, đẳng cấp mới là mãi mãi”, câu này quả không sai. Và AOE chính là một ví dụ cho câu nói chân lý trên. Dù đã ra mắt từ rất lâu nhưng Đế Chế vẫn là một cái tên nổi bật trong cộng đồng game thủ thế giới.

Bài viết này, hãy cùng ccgsapp.org đi phân tích điểm mạnh, yếu của các loại quân trong tựa game này và tìm ra lời giải đáp cho câu hỏi mà nhiều người quan tâm: Quân nào mạnh nhất trong Đế Chế 2

Quân nào mạnh nhất trong Đế Chế 2? – Palmyran

Mọi sự đánh giá chỉ mang tính chất tương đối. Tuy nhiên, theo các cao thủ game Đế Chế 2 thì Palmyran chính là một trong những quân mạnh nhất trong AOE 2. Trong một cuộc khảo sát, khi được hỏi về quân nào mạnh nhất trong Đế Chế 2, không ít các game thủ đều trả lời là Palmyra.

Đọc Tiếp  Hướng dẫn cách mua súng trong Half Life chi tiết nhất

Khả năng khai thác tài nguyên của quân AOE 2 này là số 1 bởi nó là một loại quân rất đắt. Và không quá khi nói rằng trong game Đế Chế 2 thì Palmyran là quân chỉ có người giàu mới chơi được. Nếu như bạn nghèo cứ xác định là nắm chắc 70% lose.

de-che-2

Nếu như đã lên đời 3 thì bạn có thể dùng lạc đà của Palmy. Loại này có thể giúp bạn tăng khả năng chiến thắng bởi nó xếp hàng đầu về tốc độ.

Ưu Điểm:

  • Dân Palmyra có tốc độ làm việc nhanh. Hơn các dân của quân khác tới 25%.
  • Được cộng thêm 1 giáp từ khi mới sinh ra.
  • Tốc độ ăn quả của Palmyra được cộng thêm 50%.
  • Là quân có bánh xe.

Hạn chế:

  • Giá mua dân đắt đỏ.
  • Pháo thần cùng đạp đôi không mạnh.

Như vậy thì có thể nói rằng trong Đế Chế 2, Palmyra là một trong những quân mạnh nhất.

Quân Persian

Quân nào mạnh nhất trong Đế Chế 2? Thêm một cái tên nữa cho câu hỏi này. Đó chính là quân Persian. Khả năng khai thác thịt của quân này là rất lớn. Thêm vào đó là cung A của họ cũng tương đối nhanh. Tuy nhiên, tầm bắn xa lại bị hạn chế nhiều. Bù lại thì quân Đế Chế 2 này có lạc đà tương đối nhanh.

Đọc Tiếp  Soi cầu, dự đoán lô xiên 2 ngày hôm nay miễn phí

Thêm một điểm mạnh nữa của Persian đó là tốc độ của Voi rất lớn. Thậm chí nó có thể sánh ngang với cả ngựa. Và nếu nói tới voi húc thì các game thủ cũng biết được mức độ đáng sợ của nó là như thế nào.

de-che-2-quan

Quân trong game Đế Chế 2 – Assyrian

Đây là một quân tương đối mạnh và nó nằm ở khu vực Trung Đông. Ưu điểm của Assyrian chính là các loại cung gỗ. Chúng có tốc độ xuất tên cực kỳ nhanh và nguy hiểm. Tuy nhiên, không quân nào là không tồn tại những điểm hạn chế, mà Assyrian cũng vậy. Điểm yếu của nó là không thể nâng cấp máu, lên đời 4 không quá mạnh, tầm bắn của balista chỉ là 10. Dân Assyrian trong Đế Chế 2 chạy nhanh hơn các dân khác 30%.

Quân nào mạnh nhất trong Đế Chế 2? Tùy vào mức độ trải nghiệm thực tế và cảm nhận của bạn. Chính vì vậy mà cũng có không ít game thủ chọn Assyrian.

Quân Egyptian

Egyptian là một trong những quân nổi tiếng nhất trong game Đế Chế 2. Ưu điểm của quân Egyptian chính là có ngựa chariot + ngựa cung nhiều máu, dân làm tương đối khỏe. Nếu nói về pháp sư Ai Cập thì có lẽ không ai là không biết. Bởi họ chính là “nỗi ám ảnh kinh hoàng” của những quân Đế Chế có tốc độ chậm. Chòi canh của họ cũng khá đỉnh.

Đọc Tiếp  Bật mí cách ghép đồ Đấu Trường Chân Lý chi tiết nhất

Quân Phoenician

Thêm một quân đế chế mạnh nữa dành cho câu hỏi “quân nào mạnh nhất trong Đế Chế 2” của bạn – Phoenician. Họ có ưu điểm ngay từ chính những nông dân của mình. Nói về “lâm tặc” thì chắc khó có quân nào vượt mặt được họ. Phu của họ có thể khai thác được 13 wood trên 1 lần ngay từ đời đầu. Chính vì lý do đó nên nếu bạn chọn quân Phoenician thì ắt hẳn rằng tài nguyên không phải là vấn đề với bạn.

de-che-2-quan-3

Trên đây là thông tin giải đáp cho câu hỏi Quân nào mạnh nhất trong Đế Chế 2 của nhiều bạn đọc. Như đã nói ở trên, mọi sự đánh giá cũng như thứ tự xếp hạng trong bài viết chỉ mang tính tương đối và ý kiến chủ quan của các cao thủ. Do đó, hãy trải nghiệm game Đế Chế ngay hôm nay để có câu trả lời thỏa đáng nhất nhé.

xem thêm: Chia sẻ cách chơi CS GO chi tiết cho người mới nhanh lên trình

Share This Post

Post Comment